altKính gửi Quý Cựu Giáo Sư  trường Nông Lâm Bình Dương
Thân gửi Các Anh Chị Cựu Học Viên Nông Lâm Súc BD đang sống ở Hải Ngoại.
 
Xin tự giới thiệu: tôi tên Huỳnh Xuân Hoàng là Cựu Học Viên NLS BD Khoá 4, CN2. Học ở trường từ năm 1971 đến 1974.
 
Vừa qua, thông qua lời kêu gọi của BLL NLSBD (trong nước) về việc giúp đỡ Thầy Trần Nhựt Tân trong việc chữa bệnh Ung Thư Tiền Liệt Tuyến (Prostate Cancer), Thầy Tân đã nhận được sự giúp đỡ quý báu của Thầy, Cô, Cựu Học Viên NLSBD cả trong và ngoài nước (cả vật chất lẫn tinh thần), đây là niềm an ủi lớn đối với Thầy Tân. Thầy rất xúc động trước nghĩa cử nầy.

Là một trong những Học Viên có điều kiện gần gũi với Thầy Tân, tôi cảm nhận rất rõ điều nầy và xin chia sẻ đến Quý Thầy Cô và Các Bạn cảm nhận của mình.

Hiện nay Thầy Tân đang gặp một khó khăn khác, mà với tất cả mọi nổ lực chúng tôi vẫn chưa giải quyết được. Vì vậy, tôi viết thư nầy mong tìm sự trợ giúp từ NLSBD Hải Ngoại.

Số là Thầy Tân đang Hoá Trị (chemo) tại Bệnh Viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh bằng loại thuốc có tên Khoa Học là Mitoxantrone 20 mg (dạng dung dịch)/ tên thương mại có thể khác nhau, thì tại Việt Nam đang hết thuốc nầy, loại đang có thì có Hạn Sử Dụng đến đầu tháng 06/2014 là hết. Chưa biết chừng nào có thuốc mới. Thông tin nầy làm chúng tôi choáng váng! Chúng tôi cũng đã nhờ một số bạn hữu tìm mua ở Hải Ngoại nhưng không thể mua được vì thuốc nầy cần có Toa Bác Sĩ.

Hôm nay tôi viết thư nầy với hy vọng rằng "tam ngu thành hiền", việc một người làm không được thì nhiều người khác có thể giúp để giải quyết.

Thầy Tân cần khoảng 2 liều thuốc để duy trì, chờ đợi thuốc Nhập khẩu về VN.

Thuốc nầy tại Mỹ có giá khoảng 250 đến 300 USD/liều, vì vậy, nếu có thành viên nào trong gia đình NLSBD ở HN có thể giúp mua được và gửi về thì Thầy Tân sẽ gửi tiền để mua giúp.

Mong rằng thông tin nầy sẽ giúp tìm được thuốc cho Thầy Tân.

Chúng tôi biết việc nầy rất khó khăn, nhưng "có bệnh thì vái tứ phương ", mong rằng Thần May Mắn sẽ gõ cửa nhà Thầy Tân.
 
Cuối thư xin kính chúc sức khoẻ Quý Thầy, Cô và Các Bạn.
 
Thân ái,

Huỳnh Xuân Hoàng
Cựu Học Sinh NLSBD