Ngày xửa, ngày xưa thư cho nhau, người gởi và người nhận đều  mỏi mòn trông đợi, không biết thư có bị thất lạc không! Diễn tả sự chậm trễ nầy ngành bưu điện bị mang tiếng oan "con rùa bưu điện”.

Thời đại bây giờ hiện đại hơn, chỉ cần ở nhà mở máy vi tính nhấp nhẹ con chuột là ta biết tất cả. Đôi lúc thư đi tin lại lại phải vào mục bỏ dấu tiếng Việt, lơ đễnh một tí là sai lỗi chính tả hoặc không bỏ dấu làm người đọc không hiểu gì. Hiện đại thì thật là hại điện.

Khởi tiên,  khi tôi ghi danh tham dự Đ.H. III, có lẽ  người phụ trách vì vui quá, hay lu bu chuyện gì đó nên đã gõ nhầm. Giờ xem lại thấy có sai sót. Không phải lỗi tại ai hết, đừng buồn!.

Nay xin sửa lại: số người tham dự là 2, tiền đóng cho Đ.H:100, ủng hộ 50.

Thôi thì hòa cả làng, râu ria, lông cánh không ai bị nhổ. Nhạn cứ yên tâm đừng lo chuyện bị chiên hay  nướng, hãy ráng  đưa tin vui về cho Đ.H.

Không còn bao lâu nữa tới ngày gặp mặt lại quý Thầy Cô và các bạn. Tiện đây, Hai râu nhận được vài tin hấp dẫn xin thông báo với cả làng.

- Ới anh Có: lần nầy nhớ chừa công việc cho Trần Đình Thảo, Lê Văn Năm, và một số bạn mới nhé. Hoan hô tinh thần nhập cuộc của các bạn. Ụa! mà sao tụi CT không vậy ta!.

- Ới anh Nguyễn Tấn Thành, MS/K2, làm ơn mở máy alô alô cho bà con nhờ. Nếu anh còn nhã ý mời quý Thầy Cô và các bạn đến tá túc vài ba bữa, vui lòng coi lại số điện thoại có bị sai không. Tui gọi hoài không được.

- Bà chị cả Phan Thị Thuyết CN/KI và ông anh rể Võ Đình Cát cho biết nhà có hai phòng trống, xin mời quýThầy cô và các bạn ai muốn ở cho vui xin nhanh tay ghi danh kẻo hết. Tiền và hậu Đ.H. anh chị Cát - Tuyết tình nguyện cho mượn chỗ tổ chức. Cám ơn anh chị nhiều. Hai Râu tôi đã ghi danh sau T.H.. Còn ai nữa không?

Xin anh em trong Ban Tổ Chức mở máy liên lạc cho bà con nhờ. Quý Thầy Cô và các bạn nhớ thường xuyên cập tin tức trên trang nhà, giữ nhiều số điện thoại của Ban Liên Lạc kẻo bị bắt cóc hay thất lạc tại phi trường vì:"Cali đi dễ khó về".

Vài hàng thông báo đến quý Thầy Cô và các bạn. Hẹn gặp nhau trong kỳ Đại Hội III.

Hai Râu