{jcomments on}alt

THƯ MỜI THAM DỰ

ĐẠI HỘI NLS BÌNH DƯƠNG HẢI NGOẠI LẦN THỨ II
tại SAN DIEGO, CALIFORNIA
từ JULY 5, 2013 đến JULY 7, 2013
 
Thưa Quý Thầy Cô và các Bạn,
 
Thấm thoát cũng đã hơn một năm sau Đại hội I, dư âm sau lần hội ngộ quý hiếm như vẫn còn bàng bạc đâu đây với những nỗi xúc cảm được sống dậy từ những hoài niệm trong mỗi chúng ta. Cũng trong tâm tình và những thôi thúc tiếp nối ấy..., để duy trì và thắt chặt tình thân ái giữa thầy trò ở khắp nơi có cơ hội gặp gỡ hàn huyên nhớ về trường xưa, Thầy Cô, bạn bè nơi chốn cũ, còn biết bao điều muốn nói mà chưa có dịp nói và kể cho nhau nghe để ôn lại những kỷ niệm của một phần đời lỡ chìm trong hụt hẫng. Thời gian còn lại ở mỗi chúng ta cho những lần họp mặt hầu như vỏn vẹn chỉ là những con số đếm ngược. Biết vậy và trân quý như vậy nên BĐH quyết định tổ chức Đại hội NLSBDHN lần thứ 2 dưới hình thức cắm trại để chúng ta có dịp sinh hoạt và sống lại trong khung cảnh thân quen của những ngày tháng cũ. Sau đây là một số phát họa cho lần họp mặt tới:
 
Chủ đề: Hè Cali 2013 - Hoài niệm về Thầy Cô và Bạn cũ
 
Địa điểm: Nông Trại của Thầy Cô Nguyễn Ngọc Ẩn & Nguyễn Thị Quới
                   30028 Margale Ln, Vista, CA 92084
 
Hình thức: Cắm trại (Sinh hoạt cắm trại, lửa trại…)
 
Thời gian: Từ July 5, 2013 đến July 7, 2013
                     (Chương trình chi tiết sẽ được thông báo sau)
 
Chi phí dự trù: $50.00 cho mỗi người tham dự ngày Đại Hội chánh thức (July 6, 2013), riêng phần sinh hoạt, ăn, ở tại Nông Trại của Thầy Cô Ẩn trước và một ngày sau Đại hội sẽ được bảo trợ bởi các mạnh thường quân NLSBD.
 
Dư âm đại hội: July 7, 2013.
Chương trình dành cho quý Thầy Cô và các Bạn nào còn ở lại muốn thăm viếng các thắng cảnh ở San Diego: Sea World, Midway Museum, San Diego Zoo, Harbor Cruise, Harbor Sight. Tùy theo số người tham dự, việc ăn, ở, di chuyển sẽ linh động theo tình hình thực tế.
 
Xin Quý Thầy Cô và các Bạn ghi danh tham gia sớm, hạn chót là ngày May 5, 2013 để tiện việc tổ chức.
 
Liên lạc:
- Xin theo dõi thường xuyên tin tức trên trang nhà www.nlsbinhduonghn.com
- Email về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Điện thoại: Anh Lưu Xẻn 817-343-4528, Anh Có 858-717-4649, Anh Nghĩa 714-422-8269, Chị Hường 281-216-6494, Anh Hai 615-397-8448
 
Thưa quý Thầy Cô và các Bạn,
 
Sự thành công của Đại Hội kỳ nầy sẽ tùy thuộc vào sự hưởng ứng, đóng góp, giúp đỡ của Quý Thầy Cô và các Bạn. Mong rằng những ngày họp mặt ngắn ngủi sẽ là dịp để điểm tô thêm đậm nét cho những kỷ niệm của chúng ta.
 
Mong gặp lại đầy đủ Quý Thầy Cô và các Bạn.
 
TM BĐH Hội NLSBDHN
 
Lưu Xẻn