Kính thưa Quý Quan Khách, Quý Thầy, Quý Cô và tất cả các Anh Chị Cựu Học Viên trong đại gia đình Áo Nâu của Trường Nông Lâm Súc Bình Dương,

Tôi xin thay mặt cho Ban Tổ Chức Đại Hội Nông Lâm Súc Bình Dương Hải Ngoại Lần Thứ III tại Little Saigon, California hân hoan chào mừng toàn thể quí vị.

Trong lời nói đầu tiên tôi xin thay mặt cho Ban Tổ Chức Đại Hội NLSBDHN Lần Thứ III tại Little Saigon, California gửi đến Quí Vị với tất cả sự hân hoan và chào đón nồng hậu đến Quí liệt vị  đã về đây tham dự trong bầu không khí thắm đượm những ân tình đầy thương mến.

Trải qua bốn mươi năm kể từ một chín bảy mươi lăm, trường xưa đã không còn nữa, đất nước cũng  đổi  thay, Thầy Cô mỗi người một ngả, đồng môn tứ tán khắp chân trời góc biển…

Đại hội III, một lần nữa là điểm gặp gỡ sau những chuổi ngày đàn chim nâu lưu lạc được có dịp về đây hội ngộ. Ban Tổ Chức cố gắng dựng lại những hình ảnh tiêu biểu, ̣mong nhắc nhớ những hình ảnh của trường xưa, của quê hương ở những ngày tháng đong đầy bao kỷ niệm êm đềm của thuở học trò, mà giờ ̣đây mọi người trong chúng ta chỉ còn lại trong sự hồi tưởng đã bị xói mòn theo thời gian và được gặm nhấm từ những tiếc nuối, để rồi từ đó những cánh chim nâu đã lớn lên, hảnh diện với hành trang thực dụng đã bay cao, bay xa vào đời sống.

Thưa quý  vị,

Trong niềm xúc động của buổi họp mặt hôm nay, buổi họp mặt ̣đánh dấu bốn mươi năm từ ngày ngôi trường thân yêu mà Thầy Trò chúng ta đã góp bao công sức đắp xây cho hoài bảo mang lại cuộc sống ấm no cho quê hương bỗng dưng bức tử.

Thưa quý  vị,

Cũng đồng hành với những cảm xúc đ̣ó, một lần nữa xin thay mặt Ban Tổ Chức Đại Hội III NLSBDHN chúng tôi xin chân thành cám ơn toàn thể quý vị đã không quản ngại đường xá xa xôi, sự tốn kém và thời giờ quí báu về đây chỉ vì mối ân tình của màu áo nâu.

Kính chúc toàn thể Quý Vị hưởng trọn vẹn những gì mà Đại Hội mang đến, luôn gìn giữ sức khỏe, gặp nhiều may mắn và hẹn gặp lại nhau ở lần Đại Hội Lần Thứ IV

Trân trọng kính chào toàn thể quí vị.

 

Nguyễn Văn Có

T.M. Ban Tổ Chức