Hội và Trang Nhà rất cảm động khi nhận được email của Thầy Huỳnh Văn Công, xin được san sẻ:
 
Chúc Mừng
 
Các em trong Ban Điều Hành Trang Nhà NLS Bình Dương thân mến,
 
Tôi bận và đi xa nên vắng mở trang nhà một thời gian. Hôm nay tôi mở để biết tin tức về GIA ĐÌNH NLS BÌNH DƯƠNG, rất mừng và thật ngạc nhiên. Ban Điều Hành giỏi quá, mới đây mà tiến bộ một cách vượt bực, đã cải tiến làm cho trang nhà thật khoa học và đẹp, có thể nói không thua kém những trang Web tên tuổi và chuyên nghiệp.
 
Tôi thành thật chúc mừng về sự cố gắng và thành công của các em. Cho tôi được vui ké cùng các em nghe.
 
Khoa học ngày nay mỗi ngày một tiến một cách thần kỳ. Tôi cũng xin thân chúc cho Trang Nhà Nông Lâm Súc Bình Dương do các em điều hành, mỗi ngày cũng cải tiến một cách thần kỳ như vậy.
 
Thân chúc,
 
Huỳnh Văn Công
 
 
Kính thưa Thầy,
 
Xin cảm tạ với sự biết ơn về những lời tử tế, khích lệ  chân tình của Thầy. 
 
Sau 4 năm góp mặt đã được Thầy Cô và các bạn nhiệt tình quan tâm, dù nhân lực và thời gian rất giới hạn nhưng Ban Điều Hành luôn cố gắng trong sức mình chăm sóc Trang Nhà, nơi tìm về của những người vẫn hướng về ngôi trường xưa, dù nay đã bị xóa sổ.
 
Nhân đây chúng tôi cũng xin được sự thông cảm niệm tình bỏ lỗi cho việc bê trễ đăng bài vì thiếu nhân lực. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình trong khả năng và thì giờ cho phép. 
 
Việc cải tiến nhằm đáp ứng với đà tiến triễn không ngừng của công nghệ truyền thông mạng, nhằm ứng dụng kỷ thuật, chức năng mới cho sự tiện ích sử dụng và bảo quản. Về mặt hình thức, luôn hướng theo mỹ quan của sự giản dị và thông thoáng. 
 
Trên tất cả, sự tồn tại và phát triễn của Trang Nhà có được, bao lâu vẫn còn được sự ủng hộ, quan tâm, góp sức của Quý Thầy Cô và các bạn.  
 
Một lần nữa, xin được tỏ lòng biết ơn sự quan tâm đặc biệt của Thầy và của Quý Thầy Cô khác cùng các anh chị cựu học viên luôn hướng về ngôi Trường thân yêu của chúng ta. 
 
Trân trọng,
 
Ban Điều Hành Hội
Ban Trang Nhà