Đại Hội V Nông Lâm Súc Bình Dương Hải Ngoại được tổ chức hai ngày liên tiếp 23-24 tháng 8 năm 2019 tại Little Sài Gòn, California.
 
May mắn, đã ba lần, tính luôn Đại Hội năm nay, Ban Tổ Chức đã được anh chị Nghĩa Phụng cho phép sử dụng cơ sở kinh doanh của mình là Nhà In Song Hỷ, một địa điểm thị tứ tại Little Sài Gòn, thật lý tưởng cho việc tổ chức Đại Hội. Khuôn viên khang trang, rộng rải, có thể chứa vài trăm khách. Không gian thông thoáng đủ để những cựu học viên NLS Bình Dương với sự mẫn cán, tài năng cùng óc sáng tạo đã tái tạo khung cảnh trường xưa đưa chúng ta về lại chốn cũ trong ràn rụa cảm xúc.
 
Quả vậy, người gõ những dòng này đã nhiều lần không ngăn được sự xúc động mỗi khi bắt gặp cảnh trí năm xưa qua những lần tham dự Đại Hội trước. Riêng kỳ này thật đáng tiếc không tham dự được, chỉ nghe thuật lại, khá nhiều thầy cô và quý bạn, ai khéo lắm cũng không che dấu được nước mắt lưng tròng khi nhìn lại Chiếc Cổng Trường năm xưa được tái tạo ở miền đất này, đất khách, cách quê nhà một khoảng trời mù khơi. Chiếc Cổng Trường thân yêu nay không còn nữa, có chăng chỉ còn đọng trong ký ức mõi mòn của nhau, trong hoài niệm ở quãng đời cũ xa xưa, thoáng đấy hơn nửa thế kỷ đã trôi xuôi. 
 
Mời Quý Thầy Cô và quý anh chị xem hình ảnh được ghi lại ngày Tiền Đại Hội và lưu lại cảm nghĩ vào mục "Say Something".
 
Ban Tổ Chức Đại Hội V xin chân thành cảm tạ.
 
 
Nhạc phẩm "Về Đây Nghe Em" do Ca Sĩ Tuấn Ngọc trình bày