Nam Cali được xem là thủ đô của người Việt Tị Nạn tại nước Mỹ nên việc tổ chức đón Tết tương đối rộn rịp, tưng bừng, qui mô hơn những thành phố khác. "Hương vị Tết” của ngày xưa được làm sống lại qua những tràng pháo nổ dòn không ngừng với những chiếc áo dài đầy màu sắc. Hội Chợ Tết, Lễ Chùa, những cuộc diễn hành Mừng Xuân của Cộng Đồng Người Việt… cho ta hương vị ngày xuân của những năm tháng thanh bình thời xa xưa. Hòa trong không khí ấy, một số gia đình anh chị em NLS Bình Dương định cư quanh vùng mỗi năm vẫn đón Tết với sự thăm viếng nhau, một buổi họp mặt mừng Tết nho nhỏ.

Riêng năm nay, nhân biết được một số bạn từ những tiểu bang xa và từ Việt Nam đến Cali đón Tết nên chúng tôi tổ chức một buổi tiệc Tân Niên vào ngày Mùng Ba, mừng tuổi, chúc Tết Thầy Cô Nguyễn Thượng Hạng, Cô Nguyễn Thị Kim Chi, Giáo Sư Công Thôn, anh Trương Lợi (K2), anh Nguyễn Văn Hiền (K4), chị Bùi Thị Ngọc Hương (K6) cùng con từ Việt Nam qua đón Tết với người thân, vợ chồng anh Lê Nguyên Lễ (K2)  từ Denver, Corado, Chị Lê Thị Sinh (K1) từ Florida đến. Giờ chót chị Ngọc Hương cùng con không đến dự được, tuy nhiên, được gặp chị và một số bạn trong một buổi tiệc họp mặt nhỏ hơn vào Mùng Tám.  

Đây là Buổi Họp Mặt Tân Niên đầu tiên của Thầy Trò NLS Bình Dương tại Nam Cali được sự tham dự của quý vị tại địa phương gồm:   

Thầy Cô Nguyễn Thượng Hạng

Anh Chị Nguyễn Thị Bảy (K1)

Anh Chị Phan Thị Thuyết (K1)

Anh Chị Nguyễn Văn Nghĩa (K2)

Anh Chị Phạm Văn Thế (K2)

Anh Nguyễn Văn Có (K3)

Anh Phan Tấn Lợi (K2)

Anh Nguyễn Thạc Thăng (K1)

Anh Nguyễn Tấn Thành (K2)

Anh Võ Tấn Công (K6) và con trai

Gia đình anh chị Phạm Văn Nghĩa 

Buổi họp mặt thật vui vẻ, ấm áp với tâm tình chia sẻ giữa những người khách quý từ quê nhà và những người xa xứ.  Chúng ta có những trao đổi chuyện vui buồn, thú vị của đời sống bên nầy, bên kia bờ đại dương.

Nghĩa Phụng