Được tin những trang cuối cùng của quyển Đặc San vừa ráo mực và đang chuẩn bị cho việc đóng bìa. Khi nhận được phiên bản trình bày sẵn sàng cho việc in, một chị trong Ban Biên Tập Đặc San trong xúc động đã nói, “dù chỉ nhìn bản trình bày, chưa được cầm trên tay bản in nhưng mừng quá đến không ngăn được nước mắt.” Một chị khác cũng là người thật tích cực trong việc thực hiện Đặc San biểu lộ tâm tình của mình qua email, “Mừng hết lớn!

Quả vậy, Đặc San là niềm ấp ủ khá  lâu của thầy trò NLSBD Hải Ngoại nên ai cũng reo vui khi thực hiện được. Người gõ những dòng này được nhiều dịp lắng nghe tâm tình, niềm ấp ủ của họ từ nhiều năm trước. Đến năm 2016 khi được sự đồng tâm của Ban Điều Hành, Ban Biên Tập Trang Nhà, nhanh chóng Ban Thực Hiện Đặc San được thành lập, ròng rã hơn một năm qua dù rất bận rộn với cuộc sống nhưng tất cả đã đồng tâm ra sức để hoàn thành niềm ấp ủ cùng ước mơ chung trong tâm tình, “Nếu Đặc San thứ hai không thực hiện được, thì xin xem đây là món quà cuối đời gói trọn, đong đầy tình tự, tâm huyết của thầy trò ta nâng niu, trân trọng trao gửi cho nhau.

Tin mới nhất cho biết Đặc San đã được mang về địa điểm tổ chức Đại Hội 4, cùng hình ảnh quyển Đặc San gởi kèm với email, "Rưng rưng, trong niềm xúc động vô bờ, xin chân thành cảm tạ Thầy Cô cùng tất cả các bạn hơn một năm qua đã chung vai, hy sinh rất nhiều thời gian cùng công sức để 'niềm ấp ủ' chung nay thành hiện thực. Đứa con tinh thần mong đợi của chúng ta từ thai nghén sẽ chào đời đúng thời điểm như được ước định."

Ghi Chú: Đặc san sẽ được phát hành và phân phối trong Ngày Đại Hội. Thầy Cô và các bạn ở xa không đến tham dự được có thể nhờ người quen nhận dùm hoặc liên lạc với Hội để được gởi đến nhà kèm tiền ủng hộ và chi phí bưu điện.

Mọi sự ủng hộ xin gởi về:

c/o Nguyễn Thị Phụng
10622 Westminster Blvd.,
Garden Grove, CA 92843 USA
Phone: (714) 422-8270
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.